HOTLINE: 0965.973.845

Chi phí chữa điều trị bệnh tai biến hết bao nhiêu tiền hiện nay? bảng giá cụ thể


Bệnh tai biến đang được thế giới công nhận là một trong ba căn bệnh cần đặc biệt quan tâm chú ý hàng đầu cùng với bệnh tim và bệnh hô hấp. Vậy thì câu hỏi đặt ra là chi phí điều trị bệnh tai biến hết bao nhiêu là đủ? Chi phí chữa tai biến có đắt không? Mời độc giả cùng tham khảo bài viết sau đây để cùng nhau nắm rõ thật chắc về vấn đề này.

Sự nguy hiểm của căn bệnh tai biến

Chi phí điều trị phục hồi sau tai biến hết bao nhiêu tiền? Tổ chức y tế thế giới WHO vào những năm 70 của thế kỷ 19, đã nhận định tai biến mạch máu não hay đột quỵ là tình trạng thiếu hụt máu cung cấp lên trung ương thần kinh (não bộ) gây ra và kéo dài trong vòng 24 giờ (1 ngày). Nhận định trên được cho là để nhằm mục đích phản ánh khả năng hồi phục của tổn thương tế bào mô, với khung thời gian 24 tiếng là ngẫu nhiên. Từ đó mức chi phí chữa tai biến, chi phí điều trị có thể tăng lên rất nhanh mà chưa tính đến vấn đề có thể trị khỏi hoàn toàn tại thời điểm đó.

Chi phí điều trị tai biến mạch máu não thương dựa trên 2 loại tai biến chính: thiếu máu cục bộ và xuất huyết. Tai biến do thiếu máu cục bộ hoàn toàn xảy ra là do nguồn cung cấp máu lên não bị gián đoạn, trong khi tai biến do xuất huyết lại chính là do tình trạng vỡ mạch máu hay do cấu trúc mạch máu đang dần trở nên bất thường, nghiêm trọng hơn có thể rất dễ dẫn đến tình trạng tử vong không đáng có. Mức chi phí mổ tai biến mạch máu não với tình trạng xuất huyết theo đó sẽ nhỉnh hơn với tình trạng thiếu máu cục bộ còn lại

Hơn 86% người mắc bệnh tai biến mạch máu não hay đột quỵ là do tình trạng thiếu máu cục bộ gây nên và chỉ có hơn 12% còn lại là xảy ra bởi tình trạng xuất huyết. Một tình trạng khác xảy ra không nhiều với tên gọi là “biến đổi xuất huyết” hay tai biến của căn bệnh xuất huyết não xảy ra khi việc xuất huyết máu có thể xuất hiện ở ngay bên trong các vùng mạch máu bị thiếu máu cục bộ. Đây hoàn toàn là một trường hợp hiếm và chưa có số liệu cho thấy người mắc tai biến trong trường hợp này có thể được chữa trị hoàn toàn với với mức chi phí mổ tai biến mạch máu não đã đề ra trước đó.


Chi phí điều trị tai biến mạch máu não: Chữa tai biến hết bao nhiêu?

Chi phí chữa tai biến hết bao nhiêu tiền? Tai biến mạch máu não luôn luôn được nhận định là một căn bệnh nguy hiểm với nguy cơ tử vong là cực cao. Mặc dù tình trạng tai biến hay đột quỵ chỉ là một dạng bệnh lý của não, nhưng sức ảnh hưởng của nó là quá lớn đến toàn bộ cơ thể. Hậu di chứng sau tai biến có thể là liệt toàn phần, liệt nửa người, thiếu hụt trí nhớ nghiêm trọng…Nếu bệnh nhân tai biến được phẫu thuật thành công thì họ vẫn sẽ không tránh khỏi các di chứng hậu phẫu kèm theo mức chi phí chữa tai biến đáng kể:

  • Khó biểu đạt cảm xúc, kiểm soát cảm xúc bản thân

  • Trầm cảm

  • Đau, tê, liệt các chi

Chi phí chữa tai biến hết bao nhiêu tiền? Qua đó, việc điều trị phục hồi các tổn thương gây ra do hậu phẫu là vô cùng cần thiết về lâu dài để cải thiện các di chứng nhằm khôi phục các chức năng mà hiện đang hoàn toàn bị mất của cơ thể. Do đó mức chi phí chữa tai biến, điều trị tai biến có thể sẽ là rất lớn lên đến hàng trăm triệu bao gồm chi phí phẫu thuật và cả chi phí hồi phục thành công. Ngoài ra, tùy vào mức độ nặng nhẹ của căn bệnh tai biến mà mức chi phí chữa tai biến hoàn toàn có thể khác nhau ở mỗi người bệnh.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị tai biến mạch máu não

Chữa tai biến hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa bệnh tai biến thường bao gồm các khoản phụ phí chẩn đoán, xét nghiệm, chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị hậu phẫu, thuốc men… Sau khi thực hiện phẫu thuật thành công, bệnh nhân sẽ bắt buộc phải được theo dõi gắt gao tại bệnh viện một thời gian đến khi sức khỏe ổn định. Vậy giá chữa trị tai biến là bao nhiêu đều hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố tăng giảm chi phí chữa tai biến then chốt sau đây:

Tiền sử bệnh lý: Bệnh nhân với tiền sử bệnh cao huyết áp, các bệnh tim mạch nói chung: nhồi máu cơ tim…, tiểu đường hay đã có tiền sử bị tai biến từ trước thì xu hướng chi phí chữa tai biến là vô cùng cao. Theo đó, sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và chẩn đoán chi tiết lại. Từ đó có nhiều những biện pháp điều trị hậu phẫu khác nhau, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng điều trị kết hợp các biện pháp kiểm soát cơ thể để hạn chế tối đa các triệu chứng bệnh tiến triển nặng, tác dụng phụ bài ngược sau điều trị.

Mức độ của bệnh: Chi phí chữa tai biến còn dựa trên mức độ tai biến nặng nhẹ dựa trên việc phát hiện các dấu hiệu bệnh có sớm hay không. Nếu mức độ của bệnh tai biến ở người bệnh xảy ra nghiêm trọng, phẫu thuật sẽ là giải pháp cuối cùng giúp người bệnh điều trị kiểm soát tình trạng bệnh. Nếu mức độ tai biến là nhẹ thì chi phí chữa tai biến sẽ thấp hơn, biểu hiện thoáng qua khi mới chỉ bắt đầu cùng các triệu chứng tiền tai biến như chóng mặt, hoa mắt bệnh nhân có thể chỉ sẽ phải điều trị vật lý trị liệu kèm theo thuốc điều trị để xử lý tình trạng bệnh kịp thời tránh chuyển biến xấu. Ngoài ra, tùy thuộc vào mức độ tổn thương của não bộ mà các di chứng xuất hiện có thể là nhiều hoặc ít, năng hay nhẹ vô cùng khác nhau. Và dễ thấy, mức độ của bệnh nặng hơn đương nhiên sẽ đi kèm với mức chi phí chữa tai biến đắt hơn rồi.

Giá điều trị tai biến, phương pháp điều trị: Đối với trường hợp bệnh nhân bị tai biến quá nặng, liệu pháp cuối cùng được đặt ra là phẫu thuật trên bàn mổ với chi phí chữa tai biến cao. Tùy theo tình trạng bệnh thực tế là nặng hay là nhẹ mà theo đó, các y bác sĩ sẽ quyết định đưa ra các phương pháp áp dụng phẫu thuật tương đối khác nhau như cắt phình động mạch, phẫu thuật loại bỏ máu đông, máu cục. Thông qua các phương pháp phẫu thuật áp dụng công nghệ hiện đại đương nhiên kèm theo đó mức chi phí phẫu thuật sẽ vì vậy mà tăng cao.

Bảng giá niêm yết điều trị khác nhau: Với mỗi trung tâm y tế riêng biệt sẽ luôn tồn tại các mức chi phí chữa tai biến bằng phương pháp mổ tai biến mạch máu não và chi phí điều trị khác nhau, chi phí chữa tai biến. Với những phòng khám tư nhân thì đương nhiên mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn với các trung tâm y tế, bệnh viện trung ương. Từ đó, mức chi phí phụ thuộc vào chính gia đình bệnh nhân sẽ quyết định đâu là nơi điều trị phù hợp với mức chi phí tốt nhất.

Chi phí điều trị tai biến tại trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Chi phí chữa tai biến và điều trị là bao nhiêu? Tự hào là phòng khám chuyên khoa sử dụng kết hợp các phương pháp y học cổ truyền vào công tác chẩn trị bệnh tai biến số 1 tại Hà Nội với mức chi phí chữa tai biến phải chăng. Các phương pháp Đông Y từ lâu đã được lưu truyền nhằm bổ trợ tối ưu cho việc điều tiết các triệu chứng bệnh mà không để lại di chứng hậu phẫu xảy ra.

Nhằm khắc phục tình trạng chuyển biến xấu của căn bệnh tai biến và những khó khăn điều trị phục hồi hậu phẫu kèm theo mức chi phí chữa tai biến tối ưu. Hãy đến với trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường nhằm có được những phương pháp điều trị tối ưu nhất, mức chi phí chữa tai biến tốt nhất để điều trị căn bệnh tai biến quái ác này.

Chữa tai biến bằng châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt

Kết hợp các phương thức y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là biến pháp được công nhận với khả năng hỗ trợ người bệnh giảm đau và hồi phục tốt nhất. Với cách thức sử dụng với mức chi phí chữa tai biến thấp hơn so với các phương pháp Tây Y khi điều trị thông qua các huyệt vị trên cơ thể người, có thể giảm các tình trạng tắc nghẽn máu khó lưu thông khi mắc bệnh tai biến nói chung. Nhờ tác động huyệt vị mà quá trình điều tiết hoạt động tuần hoàn máu bên trong cơ thể dần trở nên bình phục.

Chữa tai biến bằng thuốc Đông Y

Kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và điều chế, thử nghiệm các loại thuốc Đông Y khác nhau với từng tình trạng bệnh tai biến nặng, nhẹ trong việc hỗ trợ điều trị trước và sau phẫu thuật. Các bài thuốc có tác dụng: điều hòa huyết áp, cân bằng đường huyết có trong máu, giảm áp lực tối đa lên các mạch máu giúp công việc điều trị bệnh diễn ra dễ dàng với hiệu quả vô cùng lớn với mức chi phí chữa tai biến phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Ngoài ra việc kết hợp các phương pháp Đông Y và yếu tố công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa mức chi phí chữa tai biến hiện đang là giải pháp tối ưu của bệnh viện trong vấn đề chữa trị căn bệnh tai biến này.

Lợi thế khi điều trị tai biến tại trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Là nơi cung cấp các giải pháp tốt nhất trong việc hỗ trợ bệnh nhân trong công tác điều trị tai biến tại trung tâm đi cùng theo các thế mạnh lớn với mức chi phí chữa tai biến vô cùng tối ưu có thể kể đến ngay như:

Đội ngũ y tế hàng đầu trong lĩnh vực Đông Y tại Hà Nội

Đi đầu là GS. Hoàng Bảo Châu với thâm niên nhiều năm điều trị đa dạng các loại bệnh: tai biến, tim mạch, hô hấp… Là người thầy thuốc gương mẫu và cũng là Viện trưởng của chính Bệnh Viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

PGS, Ts. Lê Thị Thanh Nhạn có kinh nghiệm khám chữa nghiên cứu các bài thuốc Đông Y nhiều năm chữa bệnh tai biến. Bà cũng là Phó Giám đốc bệnh viện Tuệ Tĩnh, là bác sĩ điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương và viện Y Dược Cổ truyền Việt Nam.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ các nhân viên chăm sóc y tế tại đây với công tác tư vấn, giải đáp các thắc mắc về chi phí chữa tai biến vô cùng tận tình và nhiệt huyết với nghề. Giúp người nhà bệnh nhân dễ dàng được xác nhận các thủ tục giấy tờ phẫu thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cơ sở vật chất chuẩn chất lượng

Phòng khám cũng rất chú trọng đầu tư về nền tảng cơ sở vật chất kèm theo các hệ thống phóng chức năng, phòng hồi phục cấp cứu, mát xa, xông hơi cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi và vô cùng sạch sẽ nhằm tạo không gian điều trị thoải mái đối với bệnh nhân chữa trị tại trung tâm. Các loại máy móc tân tiến hiện đại cũng được trung tâm đẩy mạnh đầu tư khi vừa giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn trị và nghiên cứu, chữa bệnh cho bệnh nhân tai biến, lại vừa giúp bệnh nhân có được những trải nghiệm tốt nhất khi được sử dụng các loại máy móc này. Nâng cao khả năng phục hồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả và tối ưu hóa chi phí chữa tai biến nói riêng và các loại bệnh lý khác nói chung.

Giá chữa trị tai biến vô cùng hợp lý

Các khoản chi phí chữa tai biến, điều trị hồi phục, phẫu thuật cho bệnh nhân bị tai biến đã được niêm yết vô cùng rõ ràng một cách công khai tại trung tâm giúp bệnh nhân và người nhà dễ dàng theo dõi. Các khoản chi phí chữa tai biến bao gồm khoản phụ phí tư vấn chẩn trị sẽ được đưa ra cụ thể.chi phí điều trị tai biến miễn phí

Đặc biệt hiện nay Trung tâm đang có chương trình KHÁM CHỮA TAI BIẾN MIỄN PHÍ cho bệnh nhân. Đây là chương trình đặc biệt chỉ dành cho bệnh nhân đăng ký trước qua số HOTLINE: 0965.973.845 của trung tâm. Số lượng đăng ký có hạn nên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cần chú ý.

tư vấn bác sĩ

Nhằm giải đáp thật kỹ lưỡng và chi tiết về các vấn đề có liên quan đến bệnh lý tai biến kèm theo liệu trình trị liệu kết hợp các phương thức điều trị y học cổ truyền với mức chi phí chữa tai biến, mức giá rõ ràng sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới với hiệu quả tuyệt đối. Bạn có thể bắt đầu tiến hành ngay việc liên hệ đến nhân viên hỗ trợ tại trung tâm qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc trực tiếp gọi điện thoại cho chúng tôi tới số 0965.973.845 để được tư vấn rõ ràng chi tiết hơn về tình trạng bệnh tai biến của chính mình với mức giá điều trị tai biến tối ưu.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường