HOTLINE: 0966.221.392

10 Địa chỉ khám chữa điều trị phục hồi sau tai biến ở đâu uy tín tại Hà Nội


Chữa tai biến ở đâu? Điều trị sau tai biến ở đâu uy tín tại Hà Nội? Tai biến mạch máu não hay đột quỵ được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất và có nguy cơ tử vọng cực kỳ cao với số lượng người chết hàng năm ước tính đạt đến hàng nghìn người. Thật vậy, tai biến vẫn luôn là căn bệnh khiến các y bác sĩ luôn phải trăn trở mỗi khi nghĩ đến nguy cơ và tác hại nhanh, đột biến của nó. Cùng vào bài viết để tham khảo Top 10 địa chỉ khám chữa điều trị phục hồi sau tai biến tốt nhất tại Hà Nội ngay thôi.

Tiêu chí đánh giá cơ sở y tế phù hợp để điều trị bệnh tai biến

Giấy phép hoạt động công khai và minh bạch

Chữa tai biến ở đâu? Chữa tai biến ở đâu uy tín? Hiện tại các phòng khám đa khoa y tế đang xuất hiện tràn lan trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Việc đảm bảo có những giấy tờ thủ tục minh bạch được cấp phép và công khai bởi Bộ y tế hay Sở y tế trên địa bàn sẽ tạo được lòng tin tuyệt đối tới quý bệnh nhân khi tin dùng dịch vụ chữa bệnh tại đó. Điều này đảm bảo toàn bộ hoạt động của phòng khám được kiểm soát và kiểm tra vô cùng an toàn và cẩn mật.

Trang thiết bị y tế tế tân tiến

Chữa tai biến ở đâu uy tín? Khám tai biến ở đâu? Tai biến mạch máu não là một căn bệnh vô cùng quái ác khi mang đến cho bệnh nhân các triệu chứng nguy hiểm như tê liệt nửa người, tắc nghẽn mạch máu… khiến tình trạng bệnh nếu không được phát hiện kịp thời có thể ngay lập tức dẫn đến tình trạng tử vong. Đây hoàn toàn là một căn bệnh khó chữa trị vì vậy rất cần có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ các y bác sĩ hiệu quả nhất trong việc điều trị phẫu thuật và phục hồi tình trạng bệnh sau tai biến. 

Các xét nghiệm sinh hóa kèm theo tất cả các thiết bị y tế được đăng ký để phù hợp trong phạm vi hoạt động và điều trị tại trung tâm y tế. Hiện tại, các phòng khám đa khoa tư nhân đã tập trung rất nhiều trang thiết bị y tế tân tiến hiện đại nhằm đấu chọi lại với các bệnh viện công của nhà nước, dễ dàng hỗ trợ bệnh nhân trong công tác điều trị. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân thu hút bệnh nhân mắc các chứng bệnh như tai biến, tim mạch, hô hấp đến các phòng khám tư nhân.

Đầu tư cơ sở vật chất

Chữa tai biến ở đâu? Hệ thống cơ sở vật chất, phòng khám chữa tai biến uy tín cũng là một yếu tố tiên quyết khi bệnh nhân lựa chọn phòng khám. Một cơ sở y tế đi kèm theo một cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt từ phòng cấp cứu, xét nghiệm chẩn đoán cho đến phòng siêu âm và các phòng khoa có chuyên môn đều phải sạch sẽ và vô trùng nhằm giúp người bệnh cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi tiến hành điều trị và tư vấn tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn

Vấn đề lựa chọn người điều trị và chăm sóc phục hồi cũng vô cùng quan trọng khi họ chính là những con người đảm bảo cho sự an toàn khi tiến hành điều trị của chính bản thân bệnh nhân. Mỗi một chuyên khoa của bất cứ một cơ sở y tế nào cũng đều sẽ có một hoặc một đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn kỹ thuật, có chứng chỉ hành nghề với tay nghề cao, thâm niên. Càng quan trọng hơn là căn bệnh tai biến là một căn bệnh đòi hỏi kiến thức y khoa và chuyên môn thực tiễn song hành phải vô cùng tốt nhằm chẩn đoán và điều trị phẫu thuật kịp thời. Một đội ngũ các y bác sĩ giỏi sẽ là điều cốt yếu mà mỗi bệnh nhân quan tâm nhằm điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Chi phí điều trị

Chữa tai biến ở đâu? Đây hoàn toàn là một tiêu chí đánh giá vô cùng thực tế trong vấn đề lựa chọn cơ sở y tế điều trị căn bệnh tai biến nói riêng và các loại bệnh lý khác nói chung. Đại đa số các phòng khám y tế ở Hà Nội đều đang là những phòng khám tư nhân mà không phải là do Nhà nước thành lập. Do đó, việc quản lý diễn ra tại các phòng khám vẫn còn tương đối lỏng lẻo, chi phí mập mờ nhằm mục đích móc túi chính những bệnh nhân thường xuyên xảy ra. Nếu nghiêm trọng, bệnh nhân còn chọn phải các phòng khám y tế chui còn dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” kèm theo vô cùng phổ biến hiện nay. 

Một cơ sở y tế tốt, một phòng khám đa khoa tốt cần phải có mức chi phí cụ thể, được niêm yết tại đây nhằm giúp bệnh nhân nắm bắt và nhận thức được rõ khi tiến hành điều trị bệnh tai biến.

Phương pháp chữa, điều trị phục hồi sau tai biến

Chữa tai biến ở đâu? Với sự phát triển vô cùng mạnh của nền y học hiện đại ngày nay, việc đón đầu những xu hướng trị bệnh, phương pháp chữa trị mới sẽ phần nào khắc phục được những nhược điểm còn tồn đọng ở những phương pháp cũ. Nhằm dễ dàng có được sự tin tưởng của bệnh nhân khi lựa chọn điều trị tại phòng khám, trung tâm y tế, giúp bệnh nhân điều trị và phục hồi vô cùng nhanh chóng. Bởi vậy, đây vẫn được coi là một trong số các tiêu chí đánh giá liệu cơ sở y tế này có phù hợp để điều trị bệnh tai biến hay không.

Top 10 Địa chỉ phòng khám điều trị tai biến uy tín tại Hà Nội

Khám tai biến ở đâu? Chữa tai biến ở đâu? Dưới đây là top 10 phòng khám chữa tai biến uy tín tại Hà Nội hoàn toàn dựa trên trải nghiệm và suy nghĩ chủ quan từ phía cá nhân chúng tôi. Tất cả 10 địa chỉ này hoàn toàn có thể là các bệnh viện khác đối với 1 số chuyên gia nhận định. Dù vậy, toàn bộ các cơ sở y tế mà chúng tôi đề cập không được sắp xếp theo một trình tự nhất định nào cả vì cả 10 trung tâm đều có những phương pháp điều trị đi kèm những ưu điểm vô cùng riêng biệt.

1. Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Chữa tai biến ở đâu tốt nhất hà nội? Phục hồi sau tai biến ở đâu tốt? Tự hào là phòng khám chuyên khoa sử dụng kết hợp các phương pháp y học cổ truyền vào công tác chẩn trị bệnh cao huyết áp số 1 tại Hà Nội. Các phương pháp Đông Y từ lâu đã được lưu truyền nhằm bổ trợ tối ưu cho việc điều tiết các triệu chứng bệnh mà không để lại di chứng hậu phẫu xảy ra.

Nhằm khắc phục tình trạng chuyển biến xấu của căn bệnh tai biến và những khó khăn điều trị phục hồi hậu phẫu. Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường tự hào có được những phương pháp điều trị tối ưu nhất để điều trị căn bệnh tai biến quái ác này.

Chữa tai biến bằng châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt

Chữa tai biến ở đâu? Kết hợp các phương thức y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là biến pháp được công nhận với khả năng hỗ trợ người bệnh giảm đau và hồi phục tốt nhất. Với cách thức sử dụng điều trị thông qua các huyệt vị trên cơ thể người, có thể giảm các tình trạng tắc nghẽn máu khó lưu thông khi mắc bệnh tai biến nói chung. Nhờ tác động huyệt vị mà quá trình điều tiết hoạt động tuần hoàn máu bên trong cơ thể dần trở nên bình phục.

Chữa tai biến bằng thuốc Đông Y

Kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và điều chế, thử nghiệm các loại thuốc Đông Y, thuốc chữa tai biến mạch máu não khác nhau với từng tình trạng bệnh tai biến nặng, nhẹ trong việc hỗ trợ điều trị trước và sau phẫu thuật. Các bài thuốc chữa tai biến mạch máu não có tác dụng: điều hòa huyết áp, cân bằng đường huyết có trong máu, giảm áp lực tối đa lên các mạch máu giúp công việc điều trị bệnh diễn ra dễ dàng với hiệu quả vô cùng lớn.

Ngoài ra việc kết hợp các phương pháp Đông Y và yếu tố công nghệ hiện đại đang là giải pháp tối ưu của bệnh viện trong vấn đề chữa trị căn bệnh tai biến này nhằm trả lời cho câu hỏi “Chữa tai biến ở đâu là tốt?”

Lợi thế khi điều trị tai biến tại trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Chữa tai biến ở đâu tốt nhất hà nội? Là nơi cung cấp các giải pháp tốt nhất trong việc hỗ trợ bệnh nhân trong công tác điều trị tai biến tại trung tâm đi cùng theo các thế mạnh lớn có thể kể đến lập tức như:

Đội ngũ y tế hàng đầu trong lĩnh vực Đông Y tại Hà Nội

Đi đầu là GS. Hoàng Bảo Châu là lương y chữa tai biến với thâm niên nhiều năm điều trị đa dạng các loại bệnh: tai biến, tim mạch, hô hấp… Là người thầy thuốc gương mẫu và cũng là Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

PGS, TS. Lê Thị Thanh Nhạn có kinh nghiệm khám chữa nghiên cứu các bài thuốc Đông Y, viên thuốc chữa tai biến trong nhiều năm chữa bệnh tai biến. Bà cũng là Phó Giám đốc bệnh viện Tuệ Tĩnh, là bác sĩ điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương và viện Y Dược Cổ truyền Việt Nam.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ các nhân viên chăm sóc y tế tại đây với công tác tư vấn, giải đáp các thắc mắc vô cùng tận tình và nhiệt huyết với nghề. Giúp người nhà bệnh nhân dễ dàng được xác nhận các thủ tục giấy tờ phẫu thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cơ sở vật chất chuẩn chất lượng

Chữa tai biến ở đâu? Những lương y chữa tai biến tại phòng khám cũng rất chú trọng đầu tư về nền tảng cơ sở vật chất kèm theo các hệ thống phóng chức năng, phòng hồi phục cấp cứu, mát xa, xông hơi cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi và vô cùng sạch sẽ nhằm tạo không gian điều trị thoải mái đối với bệnh nhân chữa trị tại trung tâm. 

Các loại máy móc tân tiến hiện đại cũng được trung tâm đẩy mạnh đầu tư khi vừa giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn trị và nghiên cứu, chữa bệnh cho bệnh nhân tai biến, lại vừa giúp bệnh nhân có được những trải nghiệm tốt nhất khi được sử dụng các loại máy móc này. Nâng cao khả năng phục hồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Giá chữa trị tai biến vô cùng hợp lý

Chữa tai biến ở đâu? Các khoản chi phí chữa tai biến, điều trị hồi phục, phẫu thuật cho bệnh nhân bị tai biến đã được niêm yết vô cùng rõ ràng một cách công khai tại trung tâm giúp bệnh nhân và người nhà dễ dàng theo dõi. Các khoản phụ phí tư vấn chẩn trị sẽ được đưa ra cụ thể như sau:

  • 500.000Đ với chi phí thăm khám bác sĩ

  • 700.000Đ với chi phí thăm khám GS, PGS 

2. Phòng khám đa khoa của bác sĩ Nguyễn Bá Quế

Chữa tai biến ở đâu tốt? Điều trị tai biến ở đâu tốt? Nằm trong top những phòng khám đa khoa tốt nhất tại Hà Nội, với cơ chế xây dựng như một phòng khám điều dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu khám tối ưu nhất, cung cấp cho bệnh nhân không gian điều trị thoải mái nhất như ở nhà. Bác sĩ Nguyễn Bá Quế từng là Phó trưởng khoa khám bệnh trực thuộc Viện Y học Cổ truyền Quân Đội, với 35 năm gắn bó với nghề cùng thế mạnh chính của bác sĩ là sử dụng các phương pháp chẩn trị từ y học cổ truyền để chữa điều trị tai biến cho bệnh nhân. Hiện tại ông cũng đang là bác sĩ cao cấp tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

Điều trị tai biến ở đâu tốt? Với tuổi đời lâu năm, là một phòng khám được đánh giá rất tốt không chỉ bởi trình độ tay nghề của bác sĩ Quế mà còn là dịch vụ điều trị cực kỳ tối ưu với mức chi phí trung bình. Được nhận định là một phòng khám chữa tai biến ở Hà Nội được đa số người bệnh điều trị đánh giá rất cao trong đó có cả những bệnh nhân đã từng điều trị tai biến tại đây. Đây là phòng khám đặc biệt rất dễ dàng gây thiện cảm và tin tưởng bởi đông đảo bệnh nhân còn bởi đội ngũ y tế chăm sóc và bác sĩ Quế khi chữa trị luôn coi bệnh nhân như người nhà với kinh nghiệm làm việc trên 35 năm. Họ hoàn toàn là những chuyên gia y học đầu ngành.

Phòng khám cũng đang áp dụng rất nhiều các công nghệ điều trị hiện đại có thể kể đến như điều trị viêm âm đạo ở nữ giới với kỹ thuật Ozone, cắt bao quy đầu ở nam giới sử dụng kỹ thuật xâm lấn nông hay các loại máy BBT chữa viêm vùng chậu, dao LEEP điều trị lộ tuyến cổ tử cung… và rất nhiều phương pháp, kỹ thuật chữa trị có sử dụng yếu tố công nghệ trong phẫu thuật điều trị tai biến.

3. Phòng khám đa khoa của bác sĩ Lê Văn Thảo

Tai biến chữa ở đâu? Bác sĩ Lê Văn Thảo là PGS, TS, Bác sĩ điều trị tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường, nguyên là một bác sĩ tiêu biểu với các cách chữa trị vô cùng uy tín, là bác sĩ chữa tai biến giỏi. Ngoài ra, bà cũng từng là GĐ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Ủy viên ban chấp hành hội ung thư Việt Nam... với nền tảng chuyên môn và tài năng cùng những kinh nghiệm hun đúc được trong quá trình công tác điều trị các bệnh chuyên khoa thần kinh mà trong đó có căn bệnh tai biến mạch máu não

Với chuyên môn khám lâm sàng và là bác sĩ chữa tai biến giỏi, chẩn đoán cùng các cách thức điều trị bệnh ung thư, bệnh thần kinh vô cùng tài giỏi: tai biến mạch máu não, viêm màng não, ung thư mạch vành, ung thư não… 

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chủ động khi người bệnh có thể tự mình hẹn đặt lịch khám với bác sĩ. Được bác sĩ Lê Văn Thảo trực tiếp khám chữa và điều trị, cho hiệu quả chữa bệnh cao nhất khi có được sự an tâm khi điều trị. Chi phí khám chữa bệnh minh bạch và vô cùng rõ ràng, không có hiện tượng bòn rút tiền của bệnh nhân, hoặc hành động trái với lương tâm hành nghề y.

4. Phòng khám đa khoa của bác sĩ Nguyễn Tâm Thư

Điều trị sau tai biến ở đâu? Phục hồi sau tai biến ở đâu tốt? Nhắc đến danh sách top 10 phòng khám chữa điều trị phục hồi sau tai biến uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến phòng khám đa khoa của bác sĩ Nguyễn Tâm Thư được. Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư là một trong những chuyên gia châm cứu xoa bóp bấm huyệt có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hành nghề. Là một trong những nữ y bác sĩ đầu tiên du học sang Trung Hoa xa xôi để nghiên cứu và theo học về lĩnh vực châm cứu xoa bóp bấm huyệt Đông Y Cổ truyền trong nhiều năm. Hiện chị cũng đang là bác sĩ chuyên môn tại Trung tâm  y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

Được Sở y tế Hà Nội cấp phép, phòng khám đã có khoảng nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh chuyên khoa thần kinh: tai biến, tai biến mạch máu não, viêm màng não nhiều năm. Số lượng bệnh nhân tại phòng khám chữa tai biến ở Hà Nội này đang ngày càng gia tăng đáng kể. 

Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư cũng không ngừng nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và hiệu quả điều trị tai biến tại phòng khám bằng nhiều cách thức khác nhau: đội ngũ y tế được xét duyệt kỹ càng, trang thiết bị y tế đạt chuẩn… Hỗ trợ điều trị phục hồi bệnh tai biến vô cùng tốt.

5. Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Chữa tai biến ở đâu tốt? Nên chữa tai biến ở đâu? Là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước và vô cùng nổi tiếng trong vai trò điều trị các loại bệnh lý khó nhất. Được xếp là bệnh viện hạng I trực thuộc của chính Bộ y tế. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm cùng nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh nhân, đón đầu xu hướng các phương pháp điều trị các bệnh chuyên khoa thần kinh như tai biến, viêm màng não, bại não, xơ cứng động mạch… Bệnh viện có đội ngũ các y bác sĩ chuyên gia vô cùng giỏi hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị vô cùng tân tiến và hiện đại cùng hệ thống các phòng chức năng vô cùng chuyên biệt làm cho bệnh nhân luôn có những trải nghiệm tốt nhất sau khi sử dụng liệu trình điều trị tại bệnh viện.

6. Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị

Tai biến chữa ở đâu? Là bệnh viện công lập đa khoa lớn tại Việt Nam với 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng kèm theo 8 phòng chức năng với tổng hợp hơn 650 giường bệnh. Các khoa lâm sàng nổi tiếng tại bệnh viện là khoa ngoại thần kinh, khoa ngoại tổng hợp với dịch vụ khám chữa bệnh, cấp cứu và hồi sức vô cùng tốt nếu so với các bệnh viện khác trên mặt bằng chung. Bệnh viện có cơ sở vật chất đầy đủ với 3 tầng cực kỳ khang trang với đầy đủ các hệ thống phòng ban nhằm hỗ trợ điều trị bệnh tai biến cùng các loại bệnh khác một cách dễ dàng khi lựa chọn bệnh viện làm nơi thăm khám và điều trị.

7. Bệnh viện Thanh Nhàn

Điều trị sau tai biến ở đâu? Dù không phải là bệnh viện Trung Ương nhưng bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn cũng được xếp vào top những bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội trong những năm gần đây, cùng với bệnh viện lớn khác như Xanh Pôn hay bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Là địa chỉ điều trị tai biến đáng tin cậy đối với người dân Thủ đô với cơ sở vật chất gồm 12 chuyên khoa riêng biệt cùng hơn 700 giường bệnh đủ để đáp ứng lượng lớn bệnh nhân tiến hành điều trị tại bệnh viện. Tiếp nhận khám và chữa mọi loại bệnh trong đó có tai biến với các nhóm bệnh như bệnh viện Trung Ương nhưng bù lại đến khám tại Thanh Nhàn hoàn toàn sẽ không phải chờ đợi quá lâu so với các bệnh viện thuộc tuyến Trung Ương.

8. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ chữa tai biến ở đâu hà nội? Là một trong những bệnh viện Công lập của Nhà nước nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của chính những người dân trên địa bàn Hà Nội đặc biệt là người dân thuộc hai quận Thanh Xuân và Đống Đa. Tiền thân của bệnh viện chính là bệnh xá Đống Đa, được thành lập chính xác sau ngày Giải phóng Thủ đô năm 1945 với trang thiết bị không quá tối tân nếu không muốn nói là quá nghèo nàn. Dù vậy, giờ đây bệnh viện đã được xây dựng tái cấu trúc với 3 tầng vô cùng rộng lớn với dàn máy móc vô cùng hiện đại như máy xét nghiệm PCR và Elisa, máy nhận diện chủng loại vi khuẩn, X quang kỹ thuật số… và cũng là bệnh viện Đa khoa hạng II trong top đầu của thành phố hỗ trợ điều trị bệnh tai biến cực hiệu quả.

9. Bệnh viện đa khoa Thanh Trì

Nên chữa tai biến ở đâu? Cách đây 15 năm, vào năm 2006, cơ sở y tế mang tên Trung tâm y tế huyện Thanh Trì từ đó đã được chuyển tên thành bệnh viện Đa khoa Thanh Trì với 18 khoa lâm sàng, cận lâm sàng cùng 7 phòng chức năng kèm theo số lượng giường nội trú gần đạt đến số lượng 300 giường. Hiện tại giống như bệnh viện Đống Đa, bệnh viện đa khoa Thanh Trì cùng là bệnh viện hạng II của Thủ đô với đầy đủ các phòng ban và trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh tai biến tại đây.

10. Bệnh viện Sóc Sơn

Địa chỉ chữa tai biến ở đâu hà nội? Cũng được thành lập vào năm 2006, là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế của thành phố. Quy tụ đội ngũ các y bác sĩ vô cùng tài giỏi với 5 TS chuyên khoa II và 25 TS chuyên khoa I cùng đội ngũ 95 bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao. Quy mô của bệnh viện Sóc Sơn bao gồm 17 khoa, với 7 phòng chức năng và gần 400 giường bệnh. Dù mới chỉ hoạt động được 15 năm ngắn ngủi như bệnh viện Thanh Trì nhưng bệnh viện cũng đã gặt hái được vô vàn thành tích đáng tuyên dương cùng hàng loạt các loại bằng khen của Bộ y tế vào năm 2010… Đây là địa chỉ điều trị các bệnh có liên quan đến chuyên khoa thần kinh như tai biến cực kỳ tốt mà người dân hoàn toàn có thể tin tưởng được

Nhằm giải đáp thật kỹ lưỡng và chi tiết về các vấn đề có liên quan đến bệnh lý tai biến kèm theo liệu trình trị liệu kết hợp các phương thức điều trị y học cổ truyền, có được viên thuốc chữa tai biến với mức chi phí chữa tai biến, mức giá rõ ràng sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới với hiệu quả tuyệt đối. Bạn có thể bắt đầu tiến hành ngay việc liên hệ đến nhân viên hỗ trợ tại trung tâm qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc trực tiếp gọi điện thoại cho chúng tôi tới số 0888.888.115 để được tư vấn rõ ràng chi tiết hơn về tình trạng bệnh tai biến của chính mình với mức giá điều trị tai biến tối ưu.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường