HOTLINE: 0965.973.845

Review trung tâm y học cổ truyền bách niên y hòa đường 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, Hà Nội


Trung tâm Phòng khám đông y Bách Niên Y Hòa Đường được nghe đến là địa chỉ khám điều trị bằng các phương pháp cổ truyền đông y uy tín tốt nhất tại Hà Nội được rất đông bệnh nhân tín nhiệm và chọn lựa. Vậy, thực hư của vấn đề này là gì? trung tâm y học cổ truyền bách niên y hòa đường có tốt không? các review phòng khám bách niên y hòa đường 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, hà nội bình chọn sau đây sẽ là trung tâm để mỗi người có thể kiểm nghiệm thông báo và đưa ra cho chính mình sự chọn lọc đúng chuẩn nhất lúc mong muốn thăm khám âu yếm tình hình sức khỏe.

Hiện nay, các phòng khám Đông Y nổi lên như một hiện tượng và được đông đảo truyền thông quan tâm khi liên tục được quảng bá và tuyên truyền thông qua các phương tiện truyền thông và các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Theo đó, một trung tâm y tế, một phòng khám Đông Y chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn điều trị của đông đảo mọi người. Nắm bắt được tiêu chí đó, trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường - Phòng khám ở láng hạ uy tín đã ra đời nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi điều trị tại trung tâm, cơ sở y tế, phòng khám Đông Y uy tín này.

Xem Thêm:
Vì sao lại là trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường mà không phải là cơ sở y tế nào khác?

Thống kê 2 năm gần đây (2020-2021) cho thấy người dân đang dần chuyển hướng sang điều trị Đông Y thay vì Tây Y bởi nhiều yếu tố: điều trị lâu dài an toàn hiệu quả không để lại di chứng, hồi phục dễ dàng thông qua các phương pháp Đông y như xoa bóp bấm huyệt hỗ trợ điều trị tốt hơn là các bài phục hồi vật lý, chi phí phẫu thuật Tây Y tăng lên quá cao và nhanh chóng, các phương pháp chẩn trị bệnh của Tây Y vẫn chưa hoàn toàn chuẩn xác ở một vài nơi, tình trạng bệnh nhân dần quá tải....

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường ở đâu? Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường hà nội là địa chỉ vô cùng tin cậy. Nhằm phát huy và bảo tồn các giá trị truyền thống lâu đời của các phương pháp y học cổ truyền phương Đông, phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường ở địa chỉ 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, hà nội đã được thành lập nhằm tôn vinh giá trị của những nét đẹp đó. Ra đời và đi vào hoạt động, là phòng khám ở láng hạ nhằm hạn chế tối đa những vấn đề mà các cơ sở y tế Tây Y, bệnh viện công lập thường xuyên vướng mắc như việc khắc phục tốt tình trạng phòng khám quá tải dẫn đến việc nhiều bệnh nhân không được chăm sóc để ý điều trị. Hay việc chi phí điều trị thấp hơn đáng kể được bớt đi từ các loại chi phí điều trị và chi phí thăm khám không quá phụ thuộc vào các loại máy trị liệu y tế cao cấp mà thường xuyên tập trung chủ yếu tới kỹ thuật chẩn trị bệnh như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, giác hơi tới từ phương Đông.

Các yếu tố khiến trung tâm trở nên uy tín trong mắt bệnh nhân

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường có tốt không? Là phòng khám đông y Đống Đa, bệnh viện Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến bởi công hiệu điều trị vô cùng hiệu quả với việc sử dụng các giải pháp Đông Y vào nghiên cứu và điều trị phục hồi bệnh.

Từ khi bước vào hoạt động cho đến nay, trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường - phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường hà nội luôn được người bệnh phản hồi sau điều trị vô cùng tích cực, kèm theo đó là các dịch vụ đa dạng và đội ngũ chăm sóc y tế vô cùng tận tâm luôn được đánh giá cao. Sau đây là các yếu tố khiến bạn phải muốn sử dụng qua dịch vụ của trung tâm ít nhất một lần trong đời nhằm cải thiện các tình trạng bệnh lý một cách tối ưu nhất:

1. Chứng nhận pháp lý

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường có tốt không? Các trung tâm y tế Đông Y thường xuyên bị hiểu nhầm là các bệnh viện chui bởi sự thiếu chỉn chu trong việc chuẩn bị các loại giấy tờ pháp lý chứng nhận, về lâu dài sẽ dần đánh mất sự tin tưởng kể cả là của chính những bệnh nhân từng điều trị lâu năm tại đó. Vì vậy, việc chấp hành đúng các yêu cầu về giấy tờ kiểm định nghiêm ngặt luôn là bước đầu tiên trong việc xây dựng một phòng khám Đông Y uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng liệu pháp khám chữa bệnh.

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường ở đâu? Là phòng khám, bệnh viện Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường được cấp phép hoạt động công khai và minh bạch bởi Sở Y tế của thành phố Hà Nội theo tiêu chuẩn chất lượng cao đối với các phòng khám Đông Y nằm trên cùng địa bàn. Được đánh giá và kiểm định gắt gao đến từ các ban lãnh đạo của sở hàng tháng, phòng khám tự hào khẳng định luôn tuân thủ và chấp hành đúng các nguyên tắc kiểm định nguồn thuốc cùng các nguyên tắc khám chữa bệnh do chính Bộ y tế yêu cầu trên cả nước. Đảm bảo đủ các giấy tờ nghiên cứu bài chế thuốc giúp người bệnh hoàn toàn tin dùng, an tâm điều trị bệnh tại trung tâm.

2. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chăm sóc y tế hàng đầu trong lĩnh vực Đông y

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường có uy tín không? Là phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường láng hạ, đống đa, hà nội. Đóng vai trò vô cùng quan trọng và chủ chốt đối với mỗi trung tâm y tế vẫn luôn phải là việc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi và kỳ cựu, có chuyên môn điều trị nhiều năm. Tay nghề điều trị của các y bác sĩ là điều kiện tiên quyết cho việc điều trị bệnh tại trung tâm y tế đó có thực sự tốt hay không. Theo đó, chúng tôi tự tin là trung tâm y tế có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực điều trị bệnh Đông y hàng đầu:

 • GS, TS Hoàng Bảo Châu: Là người thầy thuốc, danh y lâu năm khi ông nguyên là viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam, cũng là giám đốc trung tâm hợp tác của tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam về y học cổ truyền. Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc hành nghề y, thành công trong phương pháp nghiên cứu và điều trị ra các bài thuốc Đông y chuyên biệt trong lĩnh vực điều trị bệnh.

 • PGS, TS Bác sĩ Lê Văn Thảo: Với hơn 34 năm điều trị bệnh kết hợp nhiều phương pháp Đông Tây Y kết hợp, bà đã góp phần rất lớn cho nền y học nước nhà với sự đột tiến mới trong phương pháp điều trị bệnh. Nguyên là Phó Chủ tịch thường trực Hội Ung bướu Hà Nội và cũng là Ủy viên ban chấp hành Hội Ung Bướu Việt Nam.

 • PGS, TS Bác sĩ (CKII) Lê Thị Thanh Nhạn: Bà nguyên là Phó giám đốc của Bệnh viện Tuệ Tĩnh, là chuyên gia Đông Y kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm theo nghề trau dồi và học hỏi khi điều trị tại các bệnh viện thuộc tuyến Trung Ương nhiều năm. Ở bác sĩ, có những phương pháp điều trị cực kỳ tối ưu khi góp phần giảm thiểu thời gian điều trị khiến tình trạng bệnh dần hồi phục nhanh chóng

 • TS. Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa: Là giảng viên ưu tú và cũng là Phó trưởng Bộ môn Nội nhi Y học cổ truyền, Khoa Y học cổ truyền, trường Đại học Y Hà Nội; bác sĩ điều trị tại khoa Lão Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội nên có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình điều trị phục hồi hậu phẫu thuật cho cân bệnh lão khoa ở người cao tuổi.

 • Bác sĩ cao cấp (CKII) Nguyễn Bá Quế: Nguyên là Đại tá kiêm bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng, phụ trách chuyên môn kỹ thuật tại phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm điều trị và chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh.

 • Bác sĩ Nguyên Tâm Thư: Nguyên là bác sĩ nổi tiếng tại trung tâm từ trước bởi cung cách điều trị phục hồi bệnh nhân sau tai biến bằng châm cứu tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai trước đó vô cùng hiệu quả. Hỗ trợ dưỡng nhan, dưỡng da vô cùng hiệu quả bằng liệu pháp sử dụng kỹ thuật châm cứu thẩm mỹ.

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường có uy tín không? Cùng kèm theo đó là hàng loạt các chuyên gia y tế, và đội ngũ chăm sóc y tế hàng đầu không chỉ giỏi trong công tác nghiên cứu y dược liệu nhằm phát triển thật tốt các kỹ thuật điều trị Đông y. Tại phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường láng hạ, đống đa, hà nội, họ luôn quan tâm, lắng nghe những phản hồi từ bệnh nhân mà từ đó có những cải thiện trong phương pháp điều trị, sử dụng liệu trình phù hợp hơn đối với bệnh nhân. Qua đó có nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám nhằm đưa đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi điều trị.

3. Phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền vô cùng mới lạ

Bằng cách sử dụng kết hợp rất nhiều các phương pháp Đông Y trong việc điều trị tại trung tâm: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, sử dụng các bài thuốc cổ truyền điều trị như thông thường. Trung tâm là Phòng khám đông y láng hạ còn đặc biệt phát triển nhiều phương thuốc vào việc điều trị như tắm thuốc, xông thuốc, đắp mặt nạ dưỡng nhan hay các kỹ thuật chẩn chữa bệnh chỉ có tại trung tâm như gua sha, giác hơi, cứu cách khương… từ các nền y học phát triển từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, Singapore.

Phương pháp châm cứu: Trị liệu các bệnh thần kinh, tai biến, các bệnh xương khớp, phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến cực tốt bởi khả năng lưu thông khí huyết, giảm tắc nghẽn giữa các mạch máu. Tác động trực tiếp đến các huyệt đạo hỗ trợ phục hồi bệnh nhân sau phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng mà không đem lại quá nhiều biến chứng

Các bài thuốc Đông Y: Hoàn toàn được làm từ các loại thảo dược tự nhiên vô cùng tốt cho sức khỏe, nhằm bồi bổ cho bản thân người bệnh, hỗ trợ trong công tác điều trị. Giúp người bệnh nâng cao sức khỏe, cường dương, bổ thận, điều hòa hệ bài tiết… trị các bệnh về đường tiết niệu, huyết áp, tim mạch, hô hấp ở người bệnh.

Cứu cách khương: Hỗ trợ điều trị chứng nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng, phong bàn thấp nhiệt, liệt dương, đau bụng kinh… Là phương pháp điều trị thải độc giác hơi vô cùng tốt tại Phòng khám đông y láng hạ này.

Gua sha: Hay cạo gió là phương thức điều trị bệnh cổ truyền vô cùng hiệu quả. Giúp cơ thể thải độc, giảm nhiễm lạnh, co thắt, cơ cứng xương khớp tối ưu. Được sử dụng hầu hết trong các liệu trình thẩm mỹ, giúp quý khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư giãn nhất khi sử dụng liệu trình điều trị tại trung tâm.

Mặc dù là phòng khám Đông Y vô cùng nổi tiếng với những phương pháp điều trị có sử dụng y học cổ truyền tại phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, hà nội. Nhưng bên cạnh đó, trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường là phòng khám 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, hà nội cũng không quên đầu tư các loại máy móc, công nghệ y học, các phương thức điều trị có sử dụng yếu tố công nghệ sinh học vào điều trị. Việc đan xen phương pháp chữa trị chính dựa trên Đông Y kèm theo sự hỗ trợ nhiệt tình từ các loại máy móc của nền y học hiện đại Tây Y là giải pháp tối ưu giúp phát huy hiệu quả điều trị tối đa. Các loại công nghệ tại trung tâm có thể kể đến như:

Máy phi thuyền: Hỗ trợ làm trắng, xông hơi chăm sóc, điều trị, chẩn chữa các tình trạng da liễu, thẩm mỹ rất tối tân.

Laser: Việc sử dụng các loại ánh sáng xanh và đỏ giúp điều trị và phục hồi ngay cả những căn bệnh ngoài da khó nhằn nhất, như phù nề, nám, lão hóa da… vô cùng hiệu quả.

4. Cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Phòng khám đông y Đống Đa được đầu tư đồng bộ các hệ thống cơ sở vật chất khác nhau ngay từ thời điểm lên ý tưởng thiết kế phòng khám. Đem lại trải nghiệm tin tưởng đối với quý khách hàng với quy mô rộng rãi, thoáng mát chuẩn Nhật Bản. Đi kèm theo đó là hệ thống các phòng chức năng, các phòng liệu trình với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi vô cùng đa dạng đi kèm với hàng loạt phòng chuyên môn châm cứu, mát xa, xông hơi riêng biệt hỗ trợ phục vụ quý khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất.

Phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, hà nội, kèm theo đó là hàng loạt các lĩnh vực điều trị đa dạng khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa tại đây, cụ thể như:

 • Khoa tai biến: Chuyên khoa thần kinh tại phòng khám Bách Niên Y Hòa Đường điều trị các bệnh về tai biến mạch máu não, đột quỵ, xuất huyết não… Phục hồi chức năng nhanh chóng bằng phương pháp châm cứu, giúp người bệnh giảm tái phát các triệu chứng phụ xảy ra sau điều trị.

 • Khoa nhi: Là phòng khám phụ khoa Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường chuyên điều trị các bệnh lý liên quan thường xuyên xảy ra ở trẻ dưới những tình trạng: trẻ sốt cao triền miên, bệnh lý về gan ở trẻ, sốt xuất huyết…

 • Khoa thẩm mỹ: Chuyên khoa spa tại phòng khám Bách Niên Y Hòa Đường trị liệu các vấn đề về da nổi tiếng tại trung tâm khi sử dụng kỹ thuật châm cứu thẩm mỹ, vô cùng mới mẻ vào cách điều trị dưỡng nhan cho phái đẹp.

 • Khoa nội tổng hợp: Là phòng khám nam khoa Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường chuyên điều trị các bệnh lý gan, thận, đường tiết niệu chủ yếu thông qua các bài thuốc Đông Y được nghiên cứu nhiều năm và đã được kiểm chứng lâm sàng, hỗ trợ bệnh nhân dần lấy lại được các chức năng bài tiết nói chung. Được biết đến là phòng khám nam khoa Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường uy tín tại trung tâm

 • Khoa cơ - xương - khớp: Hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi… nhằm chữa trị hoàn toàn căn nguyên gốc rễ gây nên căn bệnh từ bên trong với các loại bệnh lý có thể kể đến như: Thoái hóa, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, các bệnh lệch cột sống...

5.  Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi cho người bệnh


Địa chỉ: 115 Yên lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Các mức giá, chi phí thăm khám, chẩn chữa bệnh theo review phòng khám Bách Niên Y Hòa Đường tại phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường 115 yên lãng vô cùng rõ ràng, được niêm yết ngay tại trung tâm hỗ trợ khách hàng tại phòng khám. Với những mức giá vô cùng phải chăng từ 500k khi thăm khám đối với các bác sĩ chuyên khoa và 700k khi thăm khám đối với các GS, PGS có thâm niên tại bệnh viện. Bảng giá này hoàn toàn dựa trên chỉ định của Bộ y tế nên hoàn toàn phù hợp cho quý khách hàng tham khảo sử dụng và điều trị tại trung tâm.


Theo review phòng khám Bách Niên Y Hòa Đường cho hay thì trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường là phòng khám 115 yên lãng, láng hạ, đống đa, hà nội luôn thường xuyên tập trung triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn muốn được hỗ trợ điều trị tại phòng khám. Bên cạnh đó, còn nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho quý khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ điều trị tại phòng khám với vô vàn mức ưu đãi không thể hấp dẫn hơn. Đặc biệt đối với những khách hàng quen, thành viên VIP khi điều trị tại phòng khám, phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường 115 yên lãng sẽ luôn được quan tâm và giành những dịch vụ tốt nhất để trải nghiệm. Các bệnh nhân mới gặp các tình trạng bệnh lý quá nguy hiểm, cần điều trị kịp thời sẽ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu khi tiến hành thăm khám tại phòng khám với sự giúp đỡ vô cùng tận tình của đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên chăm sóc tại đây.

Review, chia sẻ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều trị tại phòng khám

Anh Nam (22 tuổi): “Tôi đã điều trị thoát vị đĩa đệm tại trung tâm được một thời gian rồi và được bác sĩ Châu điều trị nhanh chóng và vô cùng nhẹ nhàng. Nhờ ơn bác sĩ mà giờ đây tôi đã không còn những cảm giác khó chịu khi đi lại và làm việc”.

Minh Nguyệt (14 tuổi): “Bác sĩ Như ơi, giờ con đã tự tin hơn với bản thân rồi ạ. Cảm ơn bác sĩ đã tận tình giúp đỡ con trong thời gian qua điều trị mụn bằng phương pháp châm cứu. Dù lúc đầu con có phần hơi sợ nhưng tình trạng da được cải thiện khiến con rất đỗi vui mừng ạ”.

Chị Thúy (41 tuổi): “Cảm ơn các bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm đã giúp đỡ mẹ con tôi trong thời gian qua tại phòng khám phụ khoa Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường. Dù mới chỉ trải nghiệm điều trị phụ sản tại trung tâm trong thời gian ngắn, nhưng giờ tình trạng sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều từ những phương cách điều trị tại đây”.

Bác Hoài (62 tuổi): “Đây là trung tâm, phòng khám y tế đã giúp tôi điều trị khỏi hoàn toàn bệnh xương khớp đấy. Trước đây mỗi khi đi lại, tôi thường xuyên gặp nhiều tình trạng khó khăn, đau nhức các chi vô cùng khó chịu. May nhờ ông bạn đưa đến đây mới khỏi được bệnh. Tôi sẽ giới thiệu trung tâm đến nhiều bạn bè tôi để họ được điều trị kịp thời ngay tại trung tâm”.

Sau những review phòng khám Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường trên đây. Để được giải đáp rõ hơn về tình trạng bệnh lý của chính bản thân mình cũng như cách thức điều trị đem lại hiệu quả tuyệt đối, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng đến các bác sĩ tại trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường với số 0888.888.115 hoặc thông qua chuyên mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được giải đáp toàn bộ các thắc mắc nhằm hỗ trợ điều trị và am hiểu tình trạng bệnh với phương pháp điều trị tối ưu nhất tại đây.ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường