HOTLINE: 0965.973.845

5 Địa chỉ châm cứu ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất hà nội


Ngày nay, châm cứu là phương pháp điều trị đông y và chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên đâu là địa chỉ châm cứu có tay nghề tốt? bởi cũng có rất nhiều trên địa chỉ châm cứu trên địa bàn hà nội mọc ra. Vậy châm cứu ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo ngay 5 Địa chỉ châm cứu ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều gợi ý lựa chọn.

Xem Thêm:

5 Địa chỉ châm cứu ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất hà nội

Một địa chỉ châm cứu uy tín chất lượng không chỉ mang đến hiệu quả trị liệu tốt nhất mà hơn hết, đó còn là sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh. Nếu không biết Châm cứu ở đâu tốt nhất, bạn có thể tham khảo ngay top 5 Địa chỉ châm cứu ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội dưới đây.

1. Châm cứu ở đâu tốt? - Bệnh viện châm cứu trung ương

 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – quận Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện châm cứu trung ương chính là bệnh viện tuyến đầu ở nước ta, địa chỉ châm cứu uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Bên cạnh phương pháp châm cứu truyền thống, rất nhiều phương pháp châm hiện đại như điện châm, thủy châm, cấy chỉ, laser châm, trường châm… cùng các thiết bị y tế như máy xông hơi, đèn hồng ngoại được kết hợp áp dụng trong trị liệu.

Bệnh viện cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Ngoài châm cứu, các bác sĩ còn đan xen điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền khác, giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý như liệt tay/ chân, liệt nửa người, bệnh xương khớp… Đặc biệt, bệnh viện cũng có chuyên khoa dành riêng cho trẻ em, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý ở trẻ.

2. Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội là một trong những địa chỉ châm cứu ở Hà Nội chất lượng thuộc tuyến thành phố. Cũng giống như các bệnh viện y học cổ truyền khác, bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội áp dụng kỹ thuật châm cứu trong điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các phòng trị liệu châm cứu được bố trí riêng và được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết bị y tế. Vừa tạo không gian điều trị thoải mái cho người bệnh, vừa hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo bệnh.

3. Châm cứu ở đâu rẻ? - Khoa Y học cổ truyền bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khoa Y học cổ truyền là một trong những chuyên khoa thuộc bệnh viện Thanh Nhàn được chú trọng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người bệnh. Bên cạnh liệu pháp châm cứu cổ truyền, bệnh viện đã đưa vào sử dụng nhiều máy móc hiện đại như đèn hồng ngoại, máy châm cứu laser, máy kích thích xung điện, máy xông hơi… kết hợp trong điều trị châm cứu. Nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình chẩn trị bệnh.

Cùng với chuyên khoa Y học cổ truyền, người bệnh có thể được kết hợp điều trị tại các chuyên khoa bệnh lý của bệnh viện. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề kỹ thuật, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị châm cứu tại đây.

4. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm- quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chính là bệnh viện trung ương tuyến đầu về y học cổ truyền, một địa chỉ châm cứu ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng. Phương pháp châm cứu tại đây được xem là một trong những phương pháp điều trị chính, bên cạnh các phương pháp khác như bấm huyệt, vật lý trị liệu hay thuốc Đông y.

Tùy vào từng thể trạng bệnh, các bác sĩ có thể tiến hành các phép châm khác nhau như điện châm, thủy châm, cấy chỉ… Bên cạnh bệnh viện tuyến đầu như bệnh viện châm cứu trung ương, đây cũng là một địa chỉ châm cứu y học cổ truyền đáng tin cậy, thực hiện điều trị hiệu quả các bệnh lý mà người bệnh nên lựa chọn.

5. Châm cứu ở đâu uy tín tốt nhất? - Trung tâm Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường

Là cơ sở châm cứu bấm huyệt tư duy nhất trong danh sách 5 Địa chỉ châm cứu ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội, trung tâm Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường được rất nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn bởi:

- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao

Y Hòa Đường tự hào là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, những chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu công tác tại các bệnh viện tuyến đầu. Như:

Giáo sư Hoàng Bảo Châu - Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam; là người nghiên cứu chuyên sâu về châm cứu và là tác giả của nhiều cuốn sách về châm cứu như Châm cứu học, Châm tê, Châm cứu chữa một số bệnh thông thường…

Phó giáo sư - Tiến sĩ Lê Văn Thảo - nguyên giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội Ung thư Hà Nội. Từng đảm nhận công tác tại bệnh viện K, bệnh viện Ung bướu Hà Nội và bệnh viện Thanh Nhàn…

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Lê Thị Thanh Nhạn - nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Tuệ Tĩnh, từng công tác tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương và Học viện y dược cổ truyền Việt Nam. Chuyên môn điều trị các bệnh lý thận, tiết niệu.

Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa - Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Nội nhi Y học cổ truyền, Khoa Y học cổ truyền, trường Đại học Y Hà Nội; bác sĩ điều trị tại khoa Lão Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Bác sĩ Nguyên Tâm Thư - bác sĩ châm cứu, thế mạnh châm cứu thẩm mỹ, đã có thời gian công tác tại khoa Đông y, bệnh viện đa khoa Hòe Nhai.

Đại tá - Bác sĩ cao cấp Nguyễn Bá Quế - Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh Viện y học cổ truyền Quân đội - Bộ quốc phòng. Ứng dụng điều trị châm cứu trong các bệnh lý như cơ - xương - khớp, hậu môn, trực tràng…

Thạc sĩ - Bác sĩ Đào Hữu Minh - Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương. Kinh nghiệm châm cứu dưỡng sinh.

- Châm cứu truyền thống - hiện đại

Không thua kém so với các bệnh viện công, bên cạnh châm cứu truyền thống, người bệnh khi điều trị châm cứu tại Y hòa đường cũng được kết hợp sử dụng các máy móc, thiết bị y tế hiện đại như máy quang phổ, châm cứu kết hợp hơ ngải, xông thuốc… Giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Đặc biệt, các phòng trị liệu châm cứu cũng được bố trí riêng, được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng các thiết bị, công cụ phục vụ châm cứu, nhằm mang đến không gian trị liệu tốt nhất cho người bệnh.

- Châm cứu đảm bảo an toàn, hiệu quả

Trước khi châm cứu, người bệnh sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe để các bác sĩ lựa chọn phương pháp châm phù hợp. Quá trình châm cứu được tiến hành theo đầy đủ các bước dưới đây nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình trị liệu:


 1. Xác định vị trí huyệt đạo cần châm.
 2. Sát khuẩn da và lần lượt tiến hành châm kim tại các vị trí huyệt đã chọn.
 3. Sau khi châm, các bác sĩ có thể tiến hành hơ ngải hoặc kết hợp sử dụng các thiết bị hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả trị liệu.
 4. Châm cứu đạt thời gian quy định, các bác sĩ sẽ tiến hành rút kim và sát khuẩn da một lần nữa.
 5. Sau châm cứu, người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ để các bác sĩ theo dõi và đánh giá các phản ứng của cơ thể.


- Châm cứu áp dụng điều trị đa dạng các bệnh lý

Hiện nay, trung tâm Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường đang áp dụng trị liệu châm cứu trong điều trị các bệnh lý:

Cơ xương khớp: đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, tê bì tay chân…

Phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến mạch máu não: Liệt chân tay, méo miệng, liệt nửa người, trầm cảm, rối loạn ngôn ngữ…

Điều trị đau bụng kinh cho phụ nữ trong mọi độ tuổi

Điều trị giảm đau ung thư


 • Các bệnh lý ở người cao tuổi như tiểu đường, huyết áp, tim mạch…
 • Các bệnh lý ở trẻ em như ho, lười ăn, sốt co giật
 • Các bệnh lý về gan, thận


Đặc biệt, Y Hòa Đường là phòng khám tiên phong ứng dụng châm cứu trong thẩm mỹ, làm đẹp. Với các dịch vụ cụ thể như trị mụn, nám, tàn nhang, giữ ẩm sáng mịn da mặt, dưỡng trắng nhạt nám, nâng cơ, chống lão hóa, chăm sóc mắt…

Những lợi ích bất ngờ khi lựa chọn phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường

Được tư vấn tận tình, chu đáo về các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe

Được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng mọi thủ tục, giấy tờ khám chữa bệnh

Đẩy lùi nhanh bệnh tật, phục hồi sức khỏe lâu dài, cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên

Được chăm sóc sức khỏe toàn diện và tận hưởng dịch vụ châm cứu tốt nhất hiện nay. Giảm nguy cơ bệnh tái phát, nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm do tuổi tác, sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ.

Được hưởng nhiều ưu đãi trong các dịch vụ, đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ trị liệu theo liệu trình.

Nếu lo sợ quá trình thăm khám tại bệnh viện công mất nhiều thời gian, mọi người có thể lựa chọn trung tâm Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường - một trong những phòng khám châm cứu ở Hà Nội tốt nhất thuộc hệ thống phòng khám tư.

Nếu có nhu cầu châm cứu chữa bệnh, làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe tại đây, mọi người có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước với các bác sĩ theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng triển khai dịch vụ thăm khám trực tuyến. Người bệnh khi đăng ký tại đây sẽ được thăm khám trực tiếp miễn phí với các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám, được tư vấn kiến thức bệnh lý và các biện pháp chăm sóc sức khỏe.

Để được giải đáp rõ hơn về những thông tin 5 Địa chỉ châm cứu ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ trung tâm Đông Y Bách Niên Y Hòa Đường qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại tới số 0888.888.115 để được tư vấn rõ ràng cụ thể hơn về tình trạng bệnh của mình và cách điều trị hiệu quả nhất.


Tư vấn miễn phí

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường