HOTLINE: 0965.973.845

THÔNG TIN BÁC SĨ


Tiến sĩ

Ngô Quỳnh Hoa

Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa, Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Nội Nhi Y học cổ truyền, bác sĩ điều trị chính tại khoa Lão Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, thăm khám và điều trị bệnh, làm việc trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bác sĩ Hoa đã có rất nhiều đóng góp với các công trình nghiên cứu chuyên sâu nâng tầm giá trị và ý nghĩa của Y học cổ truyền dân tộc.

Đôi nét về TS bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa

Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa tốt nghiệp loại ưu tại trường Đại học Y Bắc Thái sau đó bác sĩ nhanh chóng tiếp nhận công việc của bác sĩ CKI chuyên ngành Y học cổ truyền tại trường Đại học Y Hà Nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng và trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ Hoa nhận được sự đánh giá cao từ các đồng nghiệp và sự tin tưởng mến mộ của đông đảo người bệnh cũng như các thế hệ sinh viên y khoa của trường Đại học Y Hà Nội. Hiện tại, dù công việc rất nhiều bề bộn nhưng bác sĩ Hoa vẫn không ngần ngại tham gia công tác khám chữa bệnh tại phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường với mong muốn cống hiến và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội. Để mọi người đều có cơ hội tiếp cận với phương pháp chữa trị Y học cổ truyền, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật sống vui khỏe mỗi ngày.

Quá trình học tập

Năm 1994: Tốt nghiệp trường Trường Đại học Y Bắc Thái

Năm 1999: Bác sĩ CKI chuyên ngành Y học cổ truyền Trường Đại Y Hà Nội

Năm 1999: Bác sĩ nội trú, chuyên ngành Y học cổ truyền Trường Đại Y Hà Nội

Năm 2004: Thạc sĩ Y học cổ truyền, Trường Đại Y Hà Nội

Năm 2013: Tiến sĩ Y học cổ truyền Trường Đại Y Hà Nội

Quá trình công tác

03/1995 – 09/1998: Bác sĩ Nội trú Trường Đại Y Hà Nội

01/2000 – 12/2000: Chuẩn hóa cao học Trường Trường Đại Y Hà Nội

03/2002 – 09/2013: Khoa YHCT - Trường Đại Y Hà Nội - Giảng viên, bác sĩ điều trị tại khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền TW

10/2013 – nay: Khoa Y học cổ truyền - Trường Đại Y Hà Nội - Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Nội Nhi YHCT, bác sĩ điều trị tại khoa Lão Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn:

Nhờ tinh thông học thuật, giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh, TS. Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa có thể chữa khỏi rất nhiều bệnh cho mọi người. Từ chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, đau mỏi vai gáy, bệnh lý đau nhức xương khớp, đến bệnh lý về phổi, bệnh thận và nổi tiếng nhất là các bài thuốc phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não và các bệnh lý thường hay gặp ở trẻ nhỏ như ho, sốt co giật, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng…

Hiện nay, TS.Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa vừa đảm nhiệm vai trò là Giảng viên chính, vừa là Phó trưởng Bộ môn Nội Nhi Y học cổ truyền, tại Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội

Các công trình nghiên cứu khoa học

Với gần 30 năm cống hiến và gắn bó với nghề, bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa đã gặt hái được rất nhiều thành công. Nhưng trên tất cả chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bác sĩ với những công trình nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng phương pháp chữa bệnh và bài thuốc Đông y hữu dụng đóng góp cho nền Y học cổ truyền của nước nhà.

Năm 2009: Công trình nghiên cứu - Một số nhận xét về đặc điểm dịch tễ, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân tai biến mạch não tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương - Tạp chí Y học thực hành, số 7 (668).

Năm 2011: Công trình nghiên cứu - Hiệu quả điều trị nhồi máu não sau giai đoạn cấp bằng bài thuốc “Thông mạch sơ lạc phương” kết hợp với điện châm - Tạp chí Nghiên cứu Y học, phụ trương 76.

Năm 2012: Công trình nghiên cứu - Hiệu quả điều trị nhồi máu não sau giai đoạn cấp của thuốc Thông mạch sơ lạc hoàn - Tạp chí nghiên cứu Y học, Phụ trương 80.

Năm 2018: Công trình nghiên cứu - Hiệu quả giảm đau và giãn cơ của điện xung kết hợp Quyên tý thang và xoa bóp bấm huyệt trong điều trị đau vai gáy - Tạp chí nghiên cứu Y học, số 4/2018

Năm 2019: Công trình nghiên cứu - Đánh giá tác dụng cầm máu của bài Lưỡng địa thang trên bênh nhân rong kinh giai đoạn tiền mãn kinh - Tạp chí Y học thực hành (1112) số 10/2019.

Tháng 6 năm 2020: Công trình nghiên cứu - Tác dụng điều trị của bài Tần giao thiên ma thang kết hợp điện châm và xoa bóp bấm huyệt trên bệnh nhân có Hội chứng cổ vai cánh tay - Tạp chí nghiên cứu Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Tháng 11/2020: Công trình nghiên cứu - Tác dụng giảm đau của Tần giao thiên ma thang kết hợp điện châm và xoa bóp bấm huyệt trogn điều trị viêm khớp dạng thấp giai đoạn I và II - Tạp chí y dược lâm sàng 108

Các công trình nghiên cứu khoa học của TS.Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa đều đã được công bố và có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao giá trị ảnh hưởng và tầm quan trọng của Y học cổ truyền trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Không chỉ cống hiến với nhiều đề tài nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao, bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa còn là một trong những lương y – thầy thuốc ưu tú có tấm lòng y đức rộng mở, quan tâm chăm sóc đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh trong mọi hoàn cảnh. Với nhiều công trình, đề tài nghiên cứu đóng góp cho Y học cổ truyền, TS.Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao về tài năng và đức độ.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh với TS.Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa:

Địa chỉ: 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 088.8888.115

Gần 30 năm công tác trong lĩnh vực YHCT bác sĩ Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa luôn trăn trở với với sứ mệnh phát huy giá trị của nền Y học cổ truyền dân tộc. Bác sĩ đã trở thành hình tượng mẫu mực về người thầy thuốc ưu tú, cần mẫn với nghề, thầm lặng đóng góp và cống hiến cho cộng đồng.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường