HOTLINE: 0965.973.845

THÔNG TIN BÁC SĨ


Bác sĩ

Nguyễn Tâm Thư

Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư là một trong những chuyên gia châm cứu xoa bóp bấm huyệt có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Chị là một trong những bác sĩ đầu tiên đi du học sang Trung Quốc để nghiên cứu và theo học về lĩnh vực châm cứu xoa bóp bấm huyệt Đông y cổ truyền.

Quá trình học tập:

09/2003 - 08/2008 Tốt nghiệp trường ĐH Trung y dược Quảng Châu Chuyên khoa Châm cứu bấm huyệt - chuyên ngành Châm cứu thẩm mỹ.

Năm 2007, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư được Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc cấp bằng khen sinh viên ưu tú.

Trải qua quá trình lâu dài trau dồi kiến thức trên giảng đường Đại học, dù xa quê hương nhưng bác sĩ Thư luôn không ngừng cố gắng lỗ lực và hoàn thành ước mơ trở thành bác sĩ của mình.

Quá trình công tác:

11/2009 - 11/2010 Quản lý kỹ thuật tại SPA HERBAL - Hỗ trợ công tác tiếp nhận sắp xếp, đào tạo, kiểm tra tay nghề thẩm mỹ viên

hiệu quả khoa học. Tham gia thao tác các dịch vụ chuyên môn.

01/2011 - 08/2014 bác sĩ Châm cứu BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒE NHAI

10/2014 - 9/2020 Bác sĩ tư vấn TẬP ĐOÀN Y TẾ BÁC ÁI

Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc - Chuyên khoa Châm cứu bấm huyệt, bác sĩ Thư tiếp tục theo học ngành Quản lý kỹ thuật, tham gia thao tác các dịch vụ chuyên môn nâng cao trình độ và kiến thức trong lĩnh vực châm cứu, xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh cứu người.

Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư là người hiền lành và giàu lòng nhân ái. Từ nhỏ, bác sĩ đã nuôi dưỡng cho mình ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi để có thể chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Mong mỏi của bác sĩ là dù người giàu hay người nghèo cũng đều được khám và trị bệnh một cách tốt nhất.

Thế mạnh chuyên môn:

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Thư là thực hiện xoa bóp bấm huyệt, châm cứu chữa trị cho bệnh nhân bị các chứng bệnh như:

Đau đầu, mất ngủ

Đau mỏi vai gáy

Đau tức ngực mệt mỏi

Đau Cổ – Vai – Cánh tay

Chân tay tê bì, đau lưng

Thoái hóa cột sống

Đau thần kinh tọa (TK hông to)

Thoát vị đĩa đệm

Đau nhức xương khớp

Di chứng sau đột quỵ

Liệt dây thần kinh số VII

Châm cứu thẩm mỹ cổ truyền làm đẹp như: căng da mặt, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da…

Hỗ trợ khoa Ngoại châm cứu cho bệnh nhân bị tác dụng phụ sau phẫu thuật.

Đảm nhiệm vị trí chuyên gia kỹ thuật chuyên môn vê châm cứu xoa bóp bấm huyệt tạiTrung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư đã có góc nhìn bao quát đa chiều và đưa ra những tư vấn chính xác giúp cho hàng nghìn bệnh nhân vượt qua nỗi lo bệnh tật bằng phương pháp châm cứu xoa bóp bấm huyệt không cần dùng thuốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với trình độ chuyên môn và tấm lòng y đức, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Khoác trên mình tấm áo blue trắng, người thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tâm Thư không chỉ giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do bệnh tật hành hạ, giúp nhiều người được tiếp tục tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Những cống hiến của bác sĩ Thư còn đóng góp những giá trị to lớn trong việc bảo tồn, gìn giữ và nâng tầm giá trị của kỹ thuật châm cứu xoa bóp bấm huyệt trong nền Y học cổ truyền dân tộc.

Với vai trò là chuyên gia châm cứu tạiTrung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong việc tham vấn và đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp, đem lại kết quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng những đóng góp trong công tác chữa bệnh cứu người. Những cống hiến của bác sĩ Nguyễn Tâm Thư không chỉ được công nhận bằng chức danh mà còn bởi sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối của đông đảo bệnh nhân. Được bác sĩ Nguyễn Tâm thư tư vấn và trực tiếp châm cứu chữa bệnh giờ đây đã trở thành điều mà nhiều người bệnh mong muốn khi đếnTrung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh với bác sĩ Nguyễn Tâm Thư

Địa chỉ: 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 088.8888.115

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường