HOTLINE: 0965.973.845

THÔNG TIN BÁC SĨ


Đại tá bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII

Nguyễn Bá Quế

Đến với nghề bằng cái duyên, gắn bó với nghề bằng tình yêu và niềm đam mê. Thầy thuốc ưu tú, Đại tá bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế đã dần trở thành vị bác sĩ vừa hồng vừa chuyên, sáng y đức, giỏi y thuật trong lòng mỗi người bệnh.

Đôi nét về Đại tá bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế

Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế là chuyên gia nổi tiếng tại Khoa khám bệnh và chẩn đoán hình ảnh Viện Y học cổ truyền quân đội – Bộ Quốc phòng. Người từng được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp trong giới chuyên môn và bệnh nhân kính nể, ngưỡng mộ bởi trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và sự tận tâm, nghiêm túc, tâm huyết với nghề.

Tốt nghiệp đại học từ khi còn rất trẻ, bác sĩ Quế nhanh chóng bước vào nghề Y với lòng nhiệt huyết - chữa bệnh cứu người bằng phương pháp Y học cổ truyền, giúp mang lại niềm hi vọng sống cho mọi người bệnh.

Không dừng lại ở điểm xuất phát ban đầu, trong quá trình công tác tại Viện Y học cổ truyền quân đội, bác sĩ Quế luôn cố gắng, nỗ lực và phấn đấu trở thành Bác sĩ cao cấp - Bác sĩ chuyên khoa cấp II.

Qua nhiều năm công tác, đặc biệt là quá trình thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bác sĩ Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được học đồng thời tích lũy cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp với việc sử dụng phương tiện kỹ thuật trong Y học cổ truyền để áp dụng trong điều trị nhằm đạt hiệu quả cao nhất đối với mọi trường hợp bệnh nhân.

Lĩnh vực chuyên môn

Với tinh thần không ngại khó không ngại khổ, luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình, trải qua hơn 30 năm gắn bó với nghề, Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Công lao của bác sĩ Quế đã sớm được nhiều người công nhận.

Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Bá Quế là thăm khám và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền cho bệnh nhân bị mắc các bệnh như:

XƯƠNG KHỚP

Bệnh viêm khớp

Thoái hóa đốt sống

Thoát vị đĩa đệm

Bệnh GOUT

Đau nhức xương khớp

Đau mỏi vai gáy

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SAU TAI BIẾN

Di chứng liệt nửa người

Méo miệng, liệt cơ mặt

Liệt dây thần kinh số 7

Rối loạn cơ vòng

Rối loạn chức năng ngôn ngữ

NHI KHOA

Sốt co giật

Rối loạn tiêu hóa

Ho

Biếng ăn

HÔ HẤP

Tức ngực khó thở

Hen suyễn

Ho khan, ho có đờm

NỘI TỔNG HỢP

Viêm gan, gan nhiễm mỡ

Hậu môn trực tràng, trĩ nội trĩ ngoại

Suy giảm chức năng thận

Viêm tiết niệu

Tăng cân, béo phì

Tim mạch, Huyết áp

Viêm tắc động mạch

Bệnh về tiền liệt tuyến

Song song với quá trình khám và điều trị bệnh giúp hàng chục nghìn bệnh nhân khỏi bệnh và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, Bác sĩ Nguyễn Bá Quế còn tìm hiểu và nghiên cứu về các dược liệu, các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT. Chính vì vậy đến nay bác sĩ Quế đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cao và có ý nghĩa quan trọng trong nền Y học cổ truyền dân tộc và ứng dụng hiệu quả nhiều bài thuốc Đông y trong điều trị bệnh.

Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kĩ thuật và phương pháp điều trị tốt, bác sĩ luôn được người bệnh tin tưởng, đề cao và tín nhiệm.

- Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý bằng phương pháp Y học cổ truyền. Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế luôn thường xuyên tham gia các hội thảo, các lớp tập huấn, nghiên cứu khoa học, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học cổ truyền trong và ngoài nước nhằm thăm khám và điều trị hiệu quả, tích cực cho từng trường hợp bệnh nhân.

Với kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh linh hoạt, chính xác bằng con mắt và đôi tay vàng trong nghề, bác sĩ Quế luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi tìm ra những phương pháp chẩn đoán và điều trị một cách chính xác khoa học nhất.

Công việc tạiTrung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường của bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế - Tư vấn thăm khám

Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về hô hấp, viêm tắc động mạch và tiền liệt tuyến.

Kê đơn bốc thuốc, chỉ định điều trị bệnh cho bệnh nhân

Nghiên cứu thuốc chữa bệnh tại phòng khám

Áp dụng các công trình nghiên cứu khoa học vào thực tiễn chữa bệnh tại phòng khám.

- Chẩn đoán, điều trị:

Chỉ định phác đồ trị liệu phù hợp với kết quả thăm khám lâm sàng. Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, điện châm, hàn châm, thủy châm. Điều trị các bệnh lý về xương khớp bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch. Kết hợp đông - tây y trong điều trị các bệnh lý bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Quá trình làm việc nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, thầy thuốc ưu tú, Đại tá bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế đã vinh dự được nhận giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông – một giải thưởng vinh dự và danh giá dành cho những danh y hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Đến nay, bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế đã đạt nhiều thành công vang dội và có nhiều cống hiến to lớn cho việc gìn giữ và phát huy nâng tầm giá trị của nền Y học cổ truyền dân tộc. Bác sĩ đã trở thành tấm gương sáng về người thầy thuốc ưu tú mẫu mực cho các thế hệ sinh viên y dược trong tương lai noi theo.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh Y học cổ truyền với Đại tá bác sĩ cao cấp –Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế:

Địa chỉ: 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 088.888.115

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0966.221.392

Website: yhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường